• Lắp Định vị Xe tải, Xe Ô tô, Xe Khách, Taxi hợp chuẩn đăng kiểm tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lắp Định vị Xe tải, Xe Ô tô, Xe Khách, Taxi hợp chuẩn đăng kiểm tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lắp Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Đăng Kiểm ® – Định Vị Xe Ô Tô , Xe tải 

Viettel Bà Rịa Vũng Tàu xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ của Viettel trong thời gian qua;

Căn cứ vào nghị định 86/2014/NĐ-CP Ban hành ngày 10/09/2014 của Chính phủ kể từ ngày 01/07/2018 đối với xe Ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa phải gắn thiết bị Giám sát hành trình để đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt và hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông.

Viettel Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang có các gói cước mới với những ưu đãi cực lớn, Viettel cam kết chất lượng dịch vụ hợp chuẩn Bộ Giao Thông Vận tải và dịch vụ Chăm sóc khách hàng tốt nhất Tổng đài 18008000 nhánh 1, Chúng tôi cam kết thời gian khắc phục sự cố trong vòng 5 giờ. Chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty bảng báo giá dịch vụ chi tiết như sau:

  • Giá cước sử dụng 1 Năm  : 1.800.000 VNĐ

                           1.500.000

  • Giá cước sử dụng 2 năm: 2.790.000 VNĐ

                            2.200.000 

  • Giá cước sử dụng 4 năm : 3.000.00 VNĐ

                           2.800.000 

Thiết bị giám sát hành trình  của Viettel là một thiết bị định vị GPS sẽ được gắn vào phương tiện vận tải: Xe tải, Xe container , Xe khách , Xe taxi , Xe chạy hợp đồng … để  giúp chủ doanh nghiệp biết chính xác trạng thái hiện tại của xe (đang chạy hay đang dừng đỗ ở đâu, tốc độ bao nhiêu km/h). Ngoài ra thiết bị còn cho phép thống kê, lưu trữ được lộ trình của xe đi trong ngày hoặc những ngày trước đó (trong thời gian lên đến 6 tháng)

– Khách hàng đăng ký gói VTR15T ; VTR24T; VTR48T: Khách hàng được miễn phí lắp đặt tận nơi, trang bị miễn phí thiết bị VTR05 Hợp chuẩn Bộ Giao thông vận tải 

 

Ưu điểm của dịch vụ Giám sát hành trình xe do Viettel Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp:

– Thiết bị do chính Viettel cung cấp hỗ trợ bảo hành trên toàn quốc

– Miễn phí thiết bị và miễn phí lắp đặt tận nơi

– Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài hoặc gói 096 556 3579

– Thời gian lắp đặt dịch vụ và bàn giao nhanh trong vòng 2 giờ

– Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng và xử lý sự cố mạng  Tổng đài  1800 8000 Hệ thống quản lý, giám sát xe trực tuyến là hệ thống ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS – xác định tọa độ) kết hợp công nghệ GSM/GPRS (truyền dữ liệu), hệ thống thông tin địa lý (GIS – giám sát vị trí xe trên bản đồ) và cơ sở dữ liệu giúp cho các tổ chức, công ty, cá nhân giám sát từ xa phương tiện của mình theo thời gian thực và quản lý phương tiện thông qua hệ thống báo cáo với mục đích tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng điều phối, giám sát, quản lý.

Tổng thể dịch vụ

– Trên mỗi phương tiện của khách hàng sẽ được gắn một thiết bị giám sát hành trình. Trong thiết bị được gài Sim Data do Viettel cung cấp.

– Khách hàng được cung cấp một tài khoản quản lý các phương tiện đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên trang quản lý http://vtracking.viettel.vn

– Trên trang quản lý dịch vụ, cùng với tài khoản của mình khách hàng có thể giám sát trực tuyến hiện trạng hoạt động của các phương tiện được gắn thiết bị giám sát cũng như xem lại toàn bộ các hoạt động của phương tiện đó thông qua hệ thống báo cáo tổng hợp.

Các tính năng trên phần mềm:

– Giám sát trực tuyến

+ Giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái hoạt động của phương tiện theo thời gian thực.

+ Giám sát toàn bộ các trạng thái của xe được kết nối vào đầu cảm biến của thiết bị như: đóng mở cửa, tắt mở máy, phanh xe, cảm biến xăng dầu…

– Hệ thống báo cáo

+ Báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ xe trên tuyến.

+ Báo cáo về thời gian lái xe, lượng nhiên liệu tiêu thụ.

+ Thống kê số lượt qua điểm kiểm soát đã định sẵn, số lượt tiếp nhiên liệu …

+ Báo cáo trạng thái : đóng mở cửa, tắt mở máy…

+ Các báo cáo tổng hợp khác.

– Cảnh báo: Cảnh báo là một trong những tính năng làm tăng hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn cho phương tiện của khách hàng. Một số tính năng của hệ thống cảnh báo điển hình như:

+ Cảnh báo khi lái xe gửi tín hiệu cấp cứu.

+ Cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo dừng lâu.

+ Cảnh báo thời gian duy tu bảo dưỡng.

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH VIETTEL

Hợp chuẩn 100% quy định của Bộ GTVT

Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có ứng dụng hoàn chỉnh miễn phí phần mềm cài đặt theo dõi giám sát hành trình xe qua điện thoại – máy tính bảng vô thời hạn.

Hệ thống bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật rộng khắp 63/63 tỉnh thành cả nước đảm bảo hỗ trợ khách hàng mọi lúc – mọi nơi một cách nhanh chóng mà không một đơn vị cung cấp khác nào có được. Tổng Đài Hỗ trợ sự cố toàn quốc 18008000 nhánh 1

Đặc biệt: Sản phẩm Thiết bị giám sát hành trình của Viettel được Công ty TNHH Một thành viên Thông tin M1 thuộc Tổng Công ty viễn thông Quân đội Viettel sản xuất trong nước, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự đảm bảo của dịch vụ.

 

0366 551 555
0366551555